Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2011

NGƯỜI TA ĐÃ VÀ ĐANG LÀM GÌ VỚI VỊNH HẠ LONG VÀ THẾ HỆ TRẺ

Blogger Gốc Sậy

Cả Việt Nam đang sôi lên vì cuộc bầu chọn vịnh  Hạ Long thành KỲ QUAN THẾ GIỚI.
Ngay từ khi nó được du nhập vào hồi năm kia năm kìa, nhà cháu đã có một entry phân tích RÀNH MẠCH CÁI TRÒ LỪA ĐẢO NÀY trên blog Gốc Sậy.
Nay thấy lại Sôi động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long nhà cháu cũng làm lơ, vì đã nói/viết hết trách nhiệm công dân của mình rồi.
NHƯNG, hôm rồi cô cháu gái gọi điện bảo: – Cháu phải đi tập trung ở trường để bầu chọn Vịnh Hạ Long, bác về nấu cơm cho bà!
Rồi lên mạng, nhà cháu tình cờ tham gia một cuộc trao đổi với mấy bạn trẻ:
  • HPT: Đã biết việc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một trò hề nhảm nhí, sao còn bắt ép các em học sinh, sinh viên, các nhân viên công sở phải làm??

  •  bầu chọn cho danh lam thắng cảnh của đất nước sao lại gọi là nhảm nhí. nếu thế thì 27 địa danh còn lại cũng háo danh ah

  • NHK @ DĐ: Nghĩa là bạn không biết gì về cuộc vận động này? Chỉ xin hỏi bạn về tính TRUNG THỰC, khi 1 người/1 địa chỉ ĐƯỢC PHÉP BẦU KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN ?

  •  nếu thực sự tính đến trung thực, mình thấy hiếm cuộc vận động, cuộc thi nào còn trong sax. vả lại ai cũng đc như z đâu phải chỉ mình Hạ Long thui đâu. mình bầu tới 2 lần lận nè, đag định làm thêm

  • NHK Khi UNESCO đã 2 lần công nhận Hạ Long là di sản thế giới, thì bạn cho rằng 1 danh hiẹu TƯ NHÂN của N7W có lợi ích gì? Bạn có biết chính UNESCO đã tuyên bố gì về N7W? Nếu chưa, nên đọc:
   http://blog.tamtay.vn/entry/view/714884

  • NHK ‎- www.webtretho.com/forum/archive/t-978146.html
   - http://www.diendankientruc.com/vbb/showthread.php?p=157840/
   Tôi từng làm công tác về bảo vệ di sản văn hóa nên PHẢN ĐỐI trò lừa đảo phản văn hóa này.

  •  huhuhu jo moi doc dc bai vit ve cai to chuc lua dao nay.the ma bau toi tan 2 lan.tu cam thay ban than kem hiu bit huhuhu

  • HPT Dạo trước mềnh cũng bầu và dụ người khác bầu. Chán vãi :”D !

  •  thật là tức, nó dụ z mà cả dân VN tin theo ôi lòng tự trọng

  • NHK Bạn Dung Đường nên đọc nhiều CHIỀU hơn!

  •  ôi ai pit đâu. may mà cái tin đó trên forum trường minh nên moi nhay vô đọc ko lại tưởng tin vịt

  • HPT Bác Nguyễn Hồng Kiên giới thiệu blog Gốc Sậy đi :D !

  • NHK: Cả 04 blog của tôi đều đã bị tin tặc đánh sập.
   Ngay từ hồi vụ này mới khởi động, tôi đã viết một bài dài phân tích KHÔNG NÊN BỊ LỪA. Chắc chắn các quan chức văn hóa có đọc. Nhưng họ bỏ ngoài tai.
   Mấy hôm vào cao trào BẮT cả nước tham gia bầu, tôi cố tìm lại bài đó mà không được.

  • NHK Bạn DĐ chắc chắn không phải là người DUY NHẤT chưa hiểu chuyện này.

  • NHK Nếu tôi public trao đổi này của chúng ta, các bạn có NGẠI gì không? Tôi muốn VẠCH RÕ cho mọi người hiểu BẢN CHẤT VẤN ĐỀ.

  • HPT Cháu thì tất nhiên không. Nếu ngại, bạn DĐ có thể giấu tên cũng được.

  • BTks PHản động rõ rệt , thôi xóa bạn bè được rồi , quá là tiêu cực tôi ko muốn nghe bất cứ diều gì ……..pipi……………

  • HPT 948. Hôm nay mềnh mất 3 friends :)

  • NHK Vì chện này á?

  • NHK Vậy tôi public nhé. Sẽ CHE hết nick đi vậy

Để khẳng định KHÔNG SÁNG TÁC, nhà cháu xin chụp lại màn hình:Xin không bình luận gì thêm.
Chỉ xin thông báo rằng: Link nguồn bài phỏng vấn ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm TTK Hiệp hội UNESCO Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Ngày Nay, nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội UNESCO thế giới (WFUCA) của nhà báo Ngô Văn Quán Cuộc bầu chọn các kỳ quan TG – Một sân chơi trống vắng Diễn đàn Webtretho dẫn HÌNH NHƯ ĐÃ BỊ PHÁ.
Nhà cháu vào RẤT NHIỀU LẦN link http://www.unescovietnam.vn/vnf/index.php?option=com_content&view=article&id=262:cuc-bu-chn-cac-k-quan-tg-mt-san-chi-trng-vng-&catid=44:tin-tc-s-kin&Itemid=162
máy tính của nhà cháu báo:

Database Error: Unable to connect to the database:Could not connect to MySQL

Thậm chí, vào địa chỉ trang http://www.unescovietnam.vn/ máy cũng báo như vậy.
Vậy mọi người đọc bản cache vậy nha:

http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:JbKbT7ZStKcJ:www.unescovietnam.vn/vnf/index.php%3Foption%3Dcom_content%26view%3Darticle%26id%3D262:cuc-bu-chn-cac-k-quan-tg-mt-san-chi-trng-vng-%26catid%3D44:tin-tc-s-kin%26Itemid%3D162+Nguy%E1%BB%85n+Xu%C3%A2n+Th%E1%BA%AFng,+Ph%C3%B3+Ch%E1%BB%A7+t%E1%BB%8Bch+Th%C6%B0%E1%BB%9Dng+tr%E1%BB%B1c+ki%C3%AAm+TTK+Hi%E1%BB%87p+h%E1%BB%99i+UNESCO+Vi%E1%BB%87t+Nam&cd=1&hl=vi&ct=clnk&gl=vn&client=firefox-a

Để KẾT: Xin dẫn tiết lộ của tác giả  Mi Anh  trên báo Quân đội Nhân dân Thứ Năm, 29/09/2011, 21:52 (GMT+7) Bầu chọn Vịnh Hạ Long qua mạng xã hội Facebook:


” … chủ tịch N7W đã thực hiện thủ tục ký kết hợp đồng với Tổng công ty VTC để thực hiện bình chọn qua hệ thống tin nhắn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới qua đầu số 147.

ĐƯỢC BIẾT, VTC CŨNG PHẢI CẮT NỘP LỢI NHUẬN CHO N7W TỪ TIN NHẮN NHẬN ĐƯỢC ...

Thôi thì chẳng còn KHUYÊN NGĂN gì được nữa, nhà cháu chỉ mong các quan chức to nhỏ đã ĐẦU TÊU và A DUA vụ này sau ngày 11/11 này sẽ trả lời TRUNG THỰC cho quốc dân đồng bào 1 điều thôi:

VIỆT NAM ĐÃ TỐN BAO NHIÊU CHO VỤ BẦU CHỌN NÀY

VÀ SẼ ĐƯỢC GÌ KHI ĐƯỢC n7w CÔNG NHẬN ?

Rất mong các QUAN hãy  TRUNG THỰC, chỉ cần bằng 1/10 ông Nguyễn Xuân Thắng thôi ạ!Bé út ở nhà cũng phản ứng về chuyện trường bắt các học sinh bầu chọn cho Vịnh Hạ Long nhưng rồi vẫn phải bầu!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét